Hạ tầng, năng lượng và môi trường

Hạ tầng, năng lượng và môi trường

DTD tự hào đã tham gia hỗ trợ pháp lý cho nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng với giá trị cao, từ sân bay, cảng biển, cho tới đường xá, cầu, khu công nghiệp vv.., đưa ra các tư vấn  và giải thích hữu ích và hiệu quả đối với các vấn đề của khách hàng để đảm bảo tuân thủ quy định liên quan của pháp luật Việt Nam, cũng như soạn thảo, hỗ trợ đàm phán và hoàn chỉnh tất cả các loại hình hợp đồng liên quan tới lĩnh vực này, bao gồm các hợp đồng BOT, BTO hay BT. Bên cạnh việc trực tiếp tham gia vào quá trình đàm phán và ký kết các hợp đồng nêu trên, chúng tôi còn sẵn sàng tháp tùng và trực tiếp đại diện khách hàng trong quá trình làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mục đích chính của chúng tôi là luôn đảm bảo tất cả dự án cơ sở hạ tầng được DTD tham gia với vai trò tư vấn pháp lý, sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hoạt động tư vấn trong lĩnh vực năng lượng luôn là một trong những dịch vụ hàng đầu của DTD. DTD đã tư vấn một lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước về các quy định pháp luật Việt Nam về hoạt động tài trợ, mua bán cổ phần hay dự án đầu tư liên quan tới các loại hình năng lượng như nước, năng lượng mặt trời, than, gió có giá trị cao. Các dịch vụ pháp lý liên quan tới lĩnh vực dầu khí cũng được các luật sư của chúng tôi cung cấp nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Vấn đề bảo vệ môi trường đã ngày càng trở nên quan trọng,  thậm chí được đánh giá là điểm mốc để xác định liệu một dự án đầu tư có thành công hay không. Hơn thế nữa, nhiều dự án đầu tư  trong giai đoạn hoạt động đã có những tác động tiêu cực tới môi trường và sức khỏe của người dân. Hiểu rất rõ điều này, luật sư và các chuyên gia tư vấn của DTD đã luôn tích lũy kiến thức và kỹ năng pháp lý chuyên sâu thông qua việc tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ việc liên quan tới môi trường. Nhờ vậy, các dự án đầu tư có sự tư vấn trực tiếp, gián tiếp của DTD đều rất thành công và hiệu quả trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Dữ liệu đang được cập nhật ...;

Thông báo