Delsk group

Delsk group

Delsk

Delsk Group hay còn được gọi tắt là Delsk được thành lập năm 2008 tại Cologne, Đức là công ty bán các dịch vụ bất động sản và nhập cư nước ngoài ở các nước khu vực EU và Caribbean. Delsk chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới việc đầu tư định cư vào các quốc gia ở châu Âu như Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malta... Delsk  cũng là công ty chuyên cung cấp các cơ sở thương mại và dân cư tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình cũng như cho khách hàng của các đối tác. Công ty Delsk được đăng ký tại Hồng Kông, trụ sở hoạt động đặt tại Bắc Kinh,  hiện có văn phòng đại diện tại các quốc gia như Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và sáu địa điểm trên khắp Trung Quốc và còn muốn mở rộng thêm tại Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc vào năm 2017. Tính đến nay, hàng năm Delsk đã giúp khoảng 800 hộ gia đình đầu tư định cư thành công thông qua đầu tư các dự án tại các quốc gia nói trên.

Delsk có đội ngũ chuyên viên và nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và di trú quốc tế, luôn năng động trong hoạt động của mình để phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và giải quyết công việc một cách nhanh chóng với chất lượng dịch vụ có tính cạnh tranh cao. Về đối tác, Delsk đã có cho mình hơn 700 đối tác trên thế giới là các công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, di trú quốc tế, cơ quan bất động sản quốc tế, cơ quan cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục ở nước ngoài, các nhà phát triển, các ngân hàng, các công ty chuyên về quản lý tài sản, tư vấn thuế, công ty luật, văn phòng gia đình, cơ quan du lịch và các tổ chức khác nhau.

Để thu hút, tìm kiếm khách hàng và đối tác cho mình thì Delsk đã tổ chức hội thảo tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho dịch vụ của Delsk. Hội thảo của Delsk quy tụ nhiều khách hàng lớn và nhiều công ty hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn quốc tế DTD là một trong những công ty luật tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và di trú quốc tế, tự hào trở thành một đối tác quan trọng của Delsk ở Việt Nam. Delsk và DTD có quan hệ hợp tác trên các dịch vụ như đầu tư ra nước ngoài, đầu tư định cư ra nước ngoài, tư vấn thuê – mua bất động sản tại nước ngoài. Với sự hợp tác chặt chẽ đó, DTD luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trao đổi thông tin và yêu cầu của khách hàng cho Delsk để cả hai cùng thống nhất, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý về đầu tư định cư chính xác và nhanh nhất, giúp cho công việc của khách hàng thuận lợi hơn.

DTD luôn đảm bảo là đối tác tin cậy của Delsk và là nhà tư vấn về đầu tư định cư uy tín cho khách hàng có nhu cầu định cư tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Bài viết liên quan

Thông báo