Aercap

Aercap

Aercap

Aercap là công ty hàng đầu thế giới về cho thuê máy bay và tài chính hàng không. Aercap là một công ty cho thuê máy bay độc lập lớn nhất thế giới với số lượng máy bay lớn và mạng lưới khách hàng toàn cầu rộng rãi. Tính đến tháng 12 năm 2016, AerCap đã có 1.566 máy bay được sở hữu, quản lý hoặc đặt hàng trong danh mục đầu tư của mình. AerCap phục vụ hơn 200 khách hàng tại khoảng 80 quốc gia với các giải pháp đội tàu toàn diện. AerCap được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (AER) và có trụ sở tại Dublin, Ireland với các văn phòng tại Amsterdam, Los Angeles, Shannon, Fort Lauderdale, Miami, Singapore, Thượng Hải, Abu Dhabi, Valletta, Seattle và Toulouse.

Aercap còn có khối lượng tài sản lớn với tổng tài sản là 43 tỷ đô la.  Từ tháng 12/ 2013, với thỏa thuận mua lại Tập đoàn tài chính cho thuê quốc tế (ILFC) đã nâng số tổng số tài sản của Aercap lên thành 43 tỷ đô la.

Aercap với thị trường rộng khắp thế giới, có nhiều đối tác tại các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng hành cùng Aercap trong việc phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, DTD đã thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến các giao dịch của Aercap. Cụ thể: 

Thứ nhất, DTD hỗ trợ tư vấn về pháp luật Việt Nam đối với tất cả vấn đề pháp lý liên quan tới các giao dịch cho thuê tàu bay, đăng ký quyền sở hữu và các quyền dân sự liên quan tới tàu bay khác. 

Thứ hai, DTD cung cấp dịch vụ đăng ký mã AEP cho việc đăng ký các quyền quốc tế đối với quyền và lợi ích hợp pháp được hưởng của Công ty với tư cách là bên sở hữu, bên cho thuê tàu bay tại Việt Nam.

Thứ ba, DTD cung cấp dịch vụ đăng ký các quyền và các lợi ích hợp pháp với tư cách là chủ sở hữu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về hàng không của Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, DTD luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho khách hàng trong các tư vấn pháp lý cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Vì vậy, DTD luôn sẵn sàng trở thành đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý tin cậy để giúp cho hoạt động kinh doanh của quý Khách hàng được thuận lợi. 

Bài viết liên quan

Thông báo