Di trú quốc tế

Di trú quốc tế

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty luật đầu tiên, cũng là tốt nhất trong lĩnh vực di trú quốc tế, bao gồm các dịch vụ liên quan tới visa (thị thực) quốc tế, đầu tư định cư, tư vấn di trú và các dịch vụ pháp lý liên quan.

Các luật sư và chuyên gia tư vấn về di trú của chúng tôi là các chuyên gia có kinh nghiệm trong tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan tới di trú, bao gồm thủ tục xin cấp các loại hình thị thực khác nhau như thị thực đầu tư, thị thực làm việc, thị thực du học hay thị thực thăm thân tới các điểm đến được coi là lý tưởng trên toàn thế giới như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand và nhiều quốc gia khác.

Tôn chỉ của chúng tôi là luôn giúp khách hàng nhận được dịch vụ toàn diện và hiệu quả thông qua việc tư vấn chính xác, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ xin cấp thị thực, bao gồm cả việc tháp tùng khách hàng trong quá trình nộp đơn xin cấp thị thực (nếu có), cũng như đưa ra các tư vấn hữu ích không chỉ trong giai đoạn xin thị thực, mà cả giai đoạn sau đó khi khách hàng đã chuyển sang quốc gia điểm đến.

Mục tiêu  chính của chúng tôi là đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được thị thực phù hợp vào thời gian sớm nhất có thể, với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Đây vẫn luôn là khẩu hiệu làm việc mỗi ngày và hàng ngày của chúng tôi. Đó cũng là lý do rõ ràng vì sao khách hàng luôn rất tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua.

Dữ liệu đang được cập nhật ...;

Thông báo